Công bố người thừa kế tài sản của Cao Dĩ Tường

Nam diễn viên Đài Loan Cao Dĩ Tường đột quỵ khi tham gia một chương trình vận động mạnh. Gia đình anh mới lên tiếng vì có người dùng tên tuổi của tài tử xấu số để trục lợi.

Ngày 8/1, trang Sina đưa tin anh trai Cao Dĩ Tường là Cao Vũ Kiều lên tiếng xác nhận gia đình đã thừa kế cổ phần và sẽ tiếp tục việc kinh doanh của nam diễn viên xấu số.


Anh trai Cao Dĩ Tường cũng là người mẫu nhưng không nổi tiếng bằng em.

"Cảm ơn mọi người dành sự quan tâm cho Godfrey (tên tiếng Anh của Cao Dĩ Tường). Cổ phần mà Godfrey ở YOYUU LAB sở hữu đã được gia đình nắm giữ. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu mà em trai đã bỏ nhiều công sức", gia đình cao Dĩ Tường lên tiếng về tài sản thừa kế của nam diễn viên xấu số.

"Ngoài ra, em trai của chúng tôi không có những khoản đầu tư khác, hy vọng người khác không sử dụng danh tiếng của Godfrey để thu lợi, mong công chúng không bị lừa gạt", Cao Vũ Kiều nếu rõ trong thông báo.

Trước khi qua đời, Cao Dĩ Tường là người mẫu hàng đầu Đài Loan. Anh phát triển chuỗi cửa hàng quần áo với thương hiệu riêng khá thành công. Gia đình của Cao Dĩ Tường nổi tiếng là những người cư xử lịch thiệp, rộng rãi. Sina bình luận chắc chắn có kẻ lợi dụng tên tuổi của nam diễn viên để trục lợi khiến người thân của anh không thể im lặng.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là diễn viên, người mẫu tên tuổi ở làng giải trí Hoa ngữ. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các tác phẩm như Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương...


Cao Dĩ Tường bất ngờ qua đời khiến người thân bàng hoàng.

Rạng sáng 27/11, nam diễn viên ghi hình cho show giải trí Chase me. Anh vốn là người yêu thể thao, thường xuyên chơi bóng rổ nhưng bị kiệt sức dẫn đến đột quỵ.

Cao Dĩ Tường qua đời để lại sự tiếc thương cho người thân, bạn bè, người hâm mộ vì anh vốn là một người đàn ông ân cần, tốt bụng. Nam diễn viên cũng lên kế hoạch kết hôn vào năm 2020 nhưng không thể thực hiện.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com