Con trai của 'Tình Nhi' Vương Diễm 'trổ mã'  Cậu nhóc Cầu Cầu hay khóc nhè, ăn vạ mẹ giờ đã trở nên cao lớn và rất yêu thương mẹ.  Vương Diễm khoác tay con trai Vương Hoằng Khâm (Cầu Cầu) đến sân bay Bắc Kinh hôm 23/1. Ở tuổi 14, con trai Vương Diễm cao vượt trội, vóc dáng "trổ mã" như thanh niên.


  Chồng Vương Diễm không xuất hiện bên hai mẹ con.


  Cậu nhóc ra dáng con trai lớn khi giúp mẹ xách đồ. Trong một cuộc trò chuyện với báo chí, Vương Diễm từng tiết lộ con trai cô chững chạc, rất yêu thương mẹ.


  Cầu Cầu khuôn mặt mang nhiều đường nét của ông bố đại gia hơn là mẹ.


  Vương Diễm và con trai khi tham gia một show truyền hình thực tế cách đây vài năm. Cầu Cầu khi đó còn là một cậu bé hay khiến mẹ khóc...


  Vương Diễm sinh năm 1974, sở hữu gương mặt đẹp thuần Á đông và diễn xuất giàu cảm xúc.

  Cô đóng nhiều phim như "Tân Dòng sông ly biệt", "Thiết tướng quân", "Võ lâm ngoại sử", đáng chú ý nhất là "Hoàn Châu Cách cách". Trong năm đóng vai Tình Nhi của "Hoàn Châu Cách cách", cô lập gia đình với một đại gia hơn nhiều tuổi. Hiện tại, người đẹp có cuộc sống sung túc bên ông xã và con trai Cầu Cầu tại một biệt phủ ngay Bắc Kinh. Năm 2019, ông xã cô vướng vào vụ kiện tụng nợ nần cờ bạc và phải hầu tòa.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com