Bạn thân thăm nơi an nghỉ cuối cùng của Goo Hara

Han Seo Hee mang canh kim chi hầm khi tới viếng Goo Hara. Nữ ca sĩ qua đời hồi tháng 11/2019.

Ngày 19/1, trên trang cá nhân, Han Seo Hee chia sẻ hình ảnh đến nơi yên nghỉ cuối cùng của Goo Hara và thăm người bạn thân. Goo Hara qua đời vào tháng 11/2019.

"Em đã chuẩn bị canh kim chi hầm cho người yêu món ăn Hàn Quốc, Goo Hara. Chúc chị ăn ngon miệng. Thật vui vì được gặp lại chị vào hôm nay. Mình hẹn gặp nhau trong mơ nhé", Han Seo Hee viết.Bạn thân mang món ăn ưa thích đến viếng mộ Goo Hara.

Khi Goo Hara qua đời, Han Seo Hee đã chia sẻ những dòng tin nhắn giữa hai người đẹp, cho thấy họ có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Khi trò chuyện với bạn bè, nữ ca sĩ quá cố để lộ sự mệt mỏi, khủng hoảng.

"Chị muốn đến nhà em ngay bây giờ. Chị rất nhớ em, Seo Hee à. Chị muốn khóc quá. Chị muốn nói chuyện với em. Chị giống như kẻ ăn xin vậy. Chị sẽ đi ngủ. Sau khi uống xong thuốc, chị sẽ ngủ một mình như vậy cả ngày mai luôn", đó là những dòng tin nhắn tiết lộ cảm xúc tiêu cực của Goo Hara.

Bên cạnh đó, Han Seo Hee luôn tỏ ra an ủi, động viên Goo Hara, cũng như khuyên cô hãy chia sẻ suy nghĩ của bản thân thay vì cứ khóc lóc một mình. Tuy nhiên, Goo Hara đã không vượt qua được chứng trầm cảm và tự vẫn vào ngày 24/11.


Goo Hara qua đời ở tuổi 25 sau khi đối mặt với nhiều sóng gió trong cuộc sống.

Han Seo Hee không phải tên tuổi lạ lẫm với khán giả quan tâm showbiz Hàn. Cô từng làm thực tập sinh tại các công ty giải trí JYP, Jellyfish và Source Music. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và gia thế giàu có. Han Seo Hee có mối quan hệ rộng rãi trong showbiz. Cô còn được biết đến với tư cách là bạn gái cũ của T.O.P.

Kiều nữ sinh năm 1995 từng trở thành tâm điểm chú ý khi tố cáo T.O.P (Big Bang) sử dụng cần sa vào năm 2017.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com