Ca sỹ Amy Lê Anh khoe giọng hát ngọt ngào trong lễ ra mắt nước ion kiềm

Chiều tối ngày 12/12, lễ ra mắt máy lọc nước Alkaviva đã được tổ chức thật ấm cúng và hoành tráng tại Club Redline (175B Cao Thắng nối dài, Quận 10, TP.HCM).


Ca sỹ Amy Lê Anh khoe giọng hát ngọt ngào tại sự kiện

Lễ ra mắt với sự tham dự chúc mừng của các đối tác và đông đảo nghệ sĩ như ca nhạc sĩ Đức Huy, nhà sản xuất-đạo diễn-diễn viên Trần Bảo Sơn, vợ chồng Got Talent Quốc Nghiệp &ca sĩ Ngọc Mai, ca sĩ Cường Seven, đạo diễn – MC-diễn viên – Quán quân TopFace Trường Thịnh, Hoa hậu – ca sĩ Amy Lê Anh, vợ chồng nghệ sĩ Lê Huỳnh, diễn viên ĐA Vũ Ngọc Anh, ca sĩ Kim Tuyến, thầy giáo – MC Thái Dương…Đại diện Alkaviva

Đại diện Alkaviva tại Hoa Kỳ - ông Jay Hare và ông Ben Cat – đại diện Alkaviva tại VN & bà Lê Cao Quỳnh Thư – Chủ tịch hội đồng thành viên, đã cùng ký kết hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Ca nhạc sĩ Đức Huy, vợ chồng Quốc Nghiệp & Ngọc Mai đã có cơ hội trải nghiệm thú vị khi uống thử nước Alkaviva, cũng như diễn viên – NSX Trần Bảo Sơn đã có những chia sẻ thật thực tế với ông Jay Hare – CEO của Alkaviva tại Mỹ.

Trong buổi lễ ký kết, mọi người còn cùng nhau giao lưu và thưởng thức những màn hòa tấu nhạc, những tiết mục văn nghệ thật tuyệt vời do ca nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Amy Lê Anh, ca sĩ Ngọc Mai, ca sĩ Cường Seven, ca sĩ Kim Tuyến… biểu diễn.


Các nghệ sĩ cùng trải nghiệm nước uống Alkaviva


Đại diện BTC và NSX Trần Bảo Sơn


Nhạc sĩ Đức Huy (bìa trái)


Ngọc Mai - Quốc Nghiệp


Vũ Ngọc Anh - Cường Seven


Về máy Alkaviva
Bộ lọc kép UltraWater cúa máy Alkaviva là bộ lọc ion hóa nước kiềm duy nhất được sản xuất tại Hoa Kỳ, đã được kiểm định độc lập và chứng nhận có thể loại bỏ hơn 99,99% tạp chất gây ô nhiễm nguồn nước. Các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe sẽ được giữ lại, giúp cân bằng độ pH và độ kiềm trong cơ thể chúng ta.

Hiệu suất tối ưu
Được chế tạo nhằm mang lại hiệu suất tối ưu và sự tin cậy của người tiêu dùng, các thanh diện cực Smart Design được sản xuất từ titan và bạch kim chất lượng cao nhất của Nhật Bản.

Bảo vệ dài lâu
Hệ thống làm sạch DARCII giúp đảm bảo các thành phần thiết yếu nhất của máy lọc không bị mảng bám phá hủy. Hệ thống DARCII sẽ tự động làm sạch các thanh điện cực sau mỗi lần sử dụng

Điều khiển tùy chọn
Dòng máy IQC nước điện giải ion kiềm H2 cho phép kiểm soát dòng chảy tự động nhằm đảm bảo hiệu suất Hydro và độ pH trong nước tốt nhất ở mọi cấp độ, mọi thời điểm

Tại sao phải uống nước ion kiềm UltraWater?
Hấp thụ hoạt chất chống oxi hóa bổ sung cho cơ thể. Các gốc phân tử tự do là nguyên nhân gây ra sự oxi hóa các tế bào. Hoạt chất chống oxi hóa sẽ ngăn chặnhoặc làm chậm quá trình oxi hóa của cơ hể. Các nghiên cứu cho thấy phân từ hydro trong nguồn nước ion kiềm UltraWater có tác dụng tiêu hủy các gốc phân tử tự do gây hại trong tế bào

Giảm đau nhức
Sự mất cân bằng và căng thẳng trong cơ thể sẽ phá hủy các tế bào trong cơ thể của chúng ta, gây ra đau nhức và viêm nhiễm. Nước điện giải ion kiềm UltraWater có thể giúp giảm các triệu chứng đau nhức mãn tính cá cấp tính trong sinh hoạt hàng ngày.

Sống lâu sống khỏe
Hợp chất ATP là nguồn gốc của mọi năng lượng trong cơ thể. Các nghiên cứu cho thấy phân tử Hydro (H) giúp tăng lượng ATP trong cơ thể, giúp chúng ta vừa có thể tăng năng lượng vừa giảm được acid lactic.Khi muốn có thêm sức lực, nếu bạn là người năng động hoặc là một vận động viên thể thao, thì nước điện giải kiềm UltraWater sẽ giúp cải thiện thành tích và phục hồi thể lực nhanh chóng.

Giúp cân bång độ pH
Nước điện giải ion kiềm UltraWater có tính kiềm và được ion hóa nên chứa nhiều chất khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe như canxivà magnê, giúp trung hòa lượng acid và cân bằng độ pH trong cơ thể

ALKAVIVA – Cuộc sống ưu việt nhờ Hydro
Liên hệ: Cần tìm nhà phân phối vui lòng liên lạc với: Ms Thư 0903752579 -0901305728

Văn phòng đại diện 175B-177B Cao Thắng, phường12, Q.10, TP.HCM.
Văn phòng đai diện phia Bắc: 257 Giải Phóng, phường Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội.

P.V

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com