Em trai Phạm Băng Băng khóc nghẹn trong đêm giải tán nhóm nhạc

Buổi concert chia tay của nhóm nhạc NINE PERCENT diễn ra vào ngày 12/10. Trong những giây phút cuối trước khi tan rã, 9 thành viên đều không cầm được nước mắt.

Tối 12/10, buổi concert cuối cùng mang tên Ký ức hạn định của nhóm nhạc NINE PERCENT đã diễn ra tại Quảng Châu (Trung Quốc). Ngày cuối buổi hòa nhạc chứng kiến những khoảnh khắc xúc động của 9 thành viên trên sân khấu cũng như cuộc chia tay đẫm nước mắt với người hâm mộ của họ.

Trước tình cảm của các fan dành cho mình, em trai của Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa đã xúc động rơi nước mắt. Trên sân khấu, anh liên tục thể hiện sự tiếc nuối khi không thể tiếp tục hoạt động dưới tư cách nhóm nhạc để cống hiến các tác phẩm âm nhạc đặc sắc đến khán giả.


Em trai của Phạm Băng Băng và các thành viên NINE PERCENT đều không thể giấu được cảm xúc và bật khóc trong ngày tốt nghiệp.

Không chỉ Phạm Thừa Thừa, 8 thành viên còn lại và các fan có mặt tại đêm nhạc tối qua cũng không cầm được nước mắt, biến concert Ký ức hạn định trở thành ''biển nước mắt'' ngày chia tay.

Trước đó, vào ngày 6/10, tài khoản Weibo của nhóm cũng đã đưa ra thông báo chính thức về việc tan rã. Đồng thời, đăng tải hình ảnh tốt nghiệp của các thành viên.

NINE PERCENT là nhóm nhạc bước ra từ cuộc thi Idol Producer của đài iQiyi gồm 9 thành viên là: Thái Từ Khôn, Trần Lập Nông, Phạm Thừa Thừa, Chu Chính Đình, Hoàng Minh Hạo, Lâm Ngạn Tuấn, Vương Khải Lâm, Vương Tử Dị, Vưu Trường Tĩnh...


Phạm Thừa Thừa là thành viên nổi bật của nhóm NINE PERCENT.

Đây là boygroup nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ công chúng khi các thành viên đều hội tụ đủ tài năng và nhan sắc nổi trội trong mặt bằng chung của lứa idol mới ở Trung Quốc. Chính vì vậy, việc NINE PERCENT tan rã khiến người hâm mộ vô cùng đau lòng và tiếc nuối.

Trong thời gian 18 tháng hoạt động chung với nhau, NINE PERCENT chỉ phát hành duy nhất album mang tên To The Nines cũng như tổ chức một fan meeting tour trong 55 ngày. Phần lớn các thành viên đều trong nhóm đều có lịch trình hoạt động riêng rẽ và phát triển sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hơn một năm qua, từng thành viên của NINE PERCENT đã có những thành tích và tên tuổi nhất định trong làng giải trí. Vì vậy, nhiều người hâm mộ cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ và dõi theo mỗi bước đi của 9 chàng trai trong tương lai.


NINE PERCENT sở hữu một lượng fan đông đảo tại Trung Quốc.

Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000, bắt đầu nổi tiếng khi tham gia chương trình Idol Produce của Trung Quốc năm 2018. Nhờ danh tiếng của chị gái, Phạm Thừa Thừa được chú ý ngay từ khi xuất hiện.

Anh cũng được đánh giá là có khiếu hài hước và khả năng đi tham gia các chương trình giải trí. Thời gian quan Thừa Thừa gây ấn tượng với khán giả trong show truyền hình thực tế như Gặp gỡ thiên đàng, Thanh xuân hoàn du ký...

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com