Ca khúc mới của Bằng Cường hút 100.000 lượt nghe sau 24h ra mắt

Mới đây, ca sĩ Bằng Cường cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Người cô đơn lại càng cô đơn” và được đông đảo khán giả đón nhận. Sau 1 ngày đăng tải, bản hit đã hút hơn 100.000 lượt nghe trên Zing MP3. Để đáp lại tình cảm của fan, nam ca sĩ sinh năm 1981 cũng nhanh chóng tung MV lyrics trên kênh YouTube cá nhân.
MV chính thức sẽ được cho ra mắt trong tháng 10 tới.


“Người cô đơn lại càng cô đơn” do chính Bằng Cường sáng tác, kể về một câu chuyện tình yêu có cái kết buồn. Theo đó, một cô gái vì cô đơn quá nên lỡ yêu thêm 1 người khi cảm thấy trong lòng trống trải. Sau những lần gặp gỡ, tâm sự, cả hai yêu nhau lúc nào không hay.



Và khi 2 người đã cùng nhau gắn bó tình cảm sau bao cố gắng, tưởng chừng không thể tách rời thì cô gái lại là người nói lời xin lỗi và rồi lại rời bỏ chàng trai. Khi đó chàng trai mới cảm thấy rằng, mình mới là người cô đơn chứ không phải cô gái ấy.

“... Có nên yêu ai không khi ta thấy cô đơn, vốn dĩ em chẳng yêu còn anh chẳng thể nào buông tay. Hoá ra nỗi đau anh nhận, ngỡ đâu tương lai rất gần. Trái tim đớn đau nhìn lại, người cô đơn mới chính là anh...”, trích lời trong ca khúc “Người cô đơn lại càng cô đơn.



Ca sĩ Bằng Cường cho biết “Người cô đơn lại càng cô đơn” nằm trong chuỗi dự án âm nhạc của anh sau bản hit “Đúng lúc gặp người” và “Mẹ ơi con nhớ mẹ” ra mắt hồi tháng 3, và tháng 5 vừa qua.

Hồi tháng 6, Bằng Cường cũng tổ chức thành công liveshow “Ngày hạnh phúc” tại phòng trà Không Tên TP.HCM. Về lý do không xuất hiện rầm rộ như thời gian trước, Bằng Cường cho biết 3 năm qua anh “lo kinh doanh thêm mảng nhà hàng, quán ăn và bận cho những chuyến lưu diễn tại Mỹ và các nước châu Âu”.

Trải qua nhiều công việc khác nhau, nhưng đam mê và dòng máu nghệ thuật trong Bằng Cường thì chưa khi nào nguội. Sắp tới đây Bằng Cường sẽ tiếp tục giới thiệu có một những sản phẩm mới của mình và do chính anh sáng tác, thể hiện.



Bằng Cường sinh năm 1981, là cháu của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Anh được khán giả biết đến qua những ca khúc sáng tác và thể hiện như “Yêu cô bạn thân”, “Thần thoại, tình yêu đẹp”, “Tôn thờ một tình yêu”, “Ngày hạnh phúc”, “Hình bóng em”, “Tình yêu và nỗi nhớ”, “Chúng ta chưa vì nhau”, “Dòng sông buồn”…

Bằng Cường vào TP.HCM lập nghiệp từ những năm đầu 2006. Nam ca sĩ còn được fans dành tặng cho danh hiệu “nhạc sĩ tình ca” và danh hiệu sao sạch bởi trong những năm tháng làm nghệ thuật, Bằng Cường hầu như không dính bất cứ scandal nào.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com