Hai ca sĩ Bolero đối đầu trong Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh

Trong chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh tuần này, khán giả sẽ được gặp gỡ 2 nữ ca sĩ trẻ trung, xinh đẹp và tài năng là Trúc Ly và Thu Thảo.

Hai ca sĩ đều theo dòng nhạc Bolero – trữ tình và đã ra nhiều MV thu hút lượng xem lớn trên Youtube. Lần đầu đến với chương trình, Trúc Ly và Thu Thảo đều vô cùng hào hứng và hồi hộp.Trúc Ly và Thu Thảo làm khách mời trong chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh.

Trúc Ly chia sẻ cô được biết những thử thách MC Quyền Linh đưa ra đều là những trò chơi gắn liền với tuổi thơ nên Trúc Ly đã tập luyện rất nhiều trò chơi hi vọng “trúng tủ”. Còn Thu Thảo, cô tự tin nói rằng “trò nào em cũng giỏi”. Và sau khi được biết thử thách lần này là ăn quýt thì cả hai ca sĩ đều khá ngạc nhiên nhưng sự thật không hề dễ như họ nghĩ. Trúc Ly và Thu Thảo chỉ được dùng một tay để bóc và ăn quýt trong vòng 99 giây.


Cả hai chăm chú nghe MC Quyền Linh phổ biến luật chơi


Thu Thảo đang cố gắng bóc quýt bằng một tay và sự thật không hề dễ như cô tưởng

Ai là người ăn được nhiều hơn sẽ thắng cuộc và dành được một voucher làm đẹp từ Beauty midi Spar cùng với bộ sản phẩm nước rửa chén Amity thân thiện với môi trường. Trúc Ly chia sẻ quê hương Cai Lậy – Tiền Giang của cô là vùng đất với nhiều loại đặc sản trái cây nên việc này không hề khó.


Trúc Ly đã bóc được quả đầu tiên và tập trung thưởng thức


Còn Thu Thảo, cô rất thông minh khi đã sử dụng cằm thay cho chiếc tay còn lại


Liệu ai sẽ dành phần thắng?

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng liệu Trúc Ly có dành được phần thắng trước Thu Thảo hay không?

Hãy cùng đón xem chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh phát sóng vào lúc 10h45p ngày 1/9/2019 để xem ai sẽ là người dành chiến thắng.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com