"Combo" nội y, ảnh nóng và lựa chọn của Ngọc Trinh

Nội y không còn ăn khách, Ngọc Trinh buộc phải khoe thêm những tấm ảnh nude. Nhưng khi ảnh nude cũng chỉ giúp cô "hot" được ít ngày, Ngọc Trinh sẽ khoe đến thứ gì?Lại một lần nữa, Ngọc Trinh lại khiến người ta phải nhắc tới bằng hàng loạt hình ảnh táo bạo.

Tuy nhiên, ngay trong khoảnh khắc "toả sáng" hiếm hoi đó, vẫn có không ít người thở dài rằng: Ngọc Trinh còn gì khác để khoe, sau những tấm ảnh nóng?

Combo nội y - nude và phong cách lên đời sang chảnh

Thời gian này, người ta dần quên bẵng mất cái danh "nữ hoàng nội y" của Ngọc Trinh. Bởi cô dường như đang muốn xây dựng hình ảnh theo hướng sang trọng, đẳng cấp hơn với những chuyến du lịch xa hoa, sang chảnh.

Không khó để hiểu được ý đồ của Ngọc Trinh, khi cô muốn tìm một lối đi mới, đồng thời giữ lại phần nào sức hút của mình. Tiếc là, dù có nỗ lực thay đổi tới mấy thì cô vẫn phải tung chiêu ảnh nóng như một giải pháp không thể khác.
Những tấm hình du lịch sang chảnh đang là "xu hướng" mà Ngọc Trinh muốn tạo ra, nhưng nó chỉ thành công khi kết hợp cùng tấm ảnh nude.

Ngọc Trinh và ekip của mình đã rất cố gắng, nhưng họ không thể giữ được sự chú ý của đám đông chỉ bằng những shot hình quen thuộc.

Đó chính là lý do chính khiến Ngọc Trinh buộc phải thay đổi chiến thuật, tung ra hình ảnh nude toàn thân. Và ngay lập tức, điều đó mang cô quay trở lại với thời kì "hot" nhất, với hàng trăm ngàn lượt like, share và bình luận...

"Vũ khí ảnh nude" sẽ giúp Ngọc Trinh trụ lại bao lâuPhải tới khi tung "chiêu cuối" ảnh nude, Ngọc Trinh mới khiến dân tình sôi sục tìm kiếm và bàn tán

Cũng thật khó cho Ngọc Trinh, bởi cô gần như không có sự lựa chọn nào khả dĩ hơn. Tất cả những gì có thể thử, cô cũng đã làm. Nhưng rốt cuộc, chỉ có phương pháp quen thuộc "cởi và khoe" mới khiến cái tên Ngọc Trinh được hâm nóng lại.

Có điều, ảnh nude của Ngọc Trinh cũng chỉ là giải pháp tình thế mà thôi. Đám đông chẳng thể nào hào hứng và ồn ào mãi như lần đầu tiên được.

Cứ nhìn vào cách cô loay hoay chạy theo sự chú ý của đám đông thì biết: Từ gợi cảm tới hiền lành, từ sang chảnh cho tới đẳng cấp, nhưng rốt cuộc Ngọc Trinh vẫn quay trở lại với biện pháp quen thuộc: Khoe cơ thể...Vẫn biết, nhu cầu tạo chú ý, giữ lấy sự quan tâm của đám đông là một điều không thể khác, nhưng không biết sau khi khoe hết những thứ có thể khoe, liệu Ngọc Trinh sẽ tiếp tục "hâm nóng tên tuổi" bằng biện pháp gì?

theo Trí Thức Trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com