Chân dung cô hầu gái tên Hiểm, đáng ghét nhất phim Tiếng sét trong mưa

Nhân vật cô hầu gái tên Hiểm đang khiến khán giả màn ảnh nhỏ bức xúc, ném đá. Nữ diễn viên thủ vai này ngoài đời lại sở hữu nhan sắc hiền lành, cuốn hút.Với đề tài cuộc sống trong gia đình địa chủ thời phong kiến, Tiếng sét trong mưa đang là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Mặc dù là vai phụ nhưng cô hầu gái tên Hiểm đã tạo được ấn tượng mạnh với công chúng.Vào vai cô hầu gái Hiểm với tính nết "lanh chanh", nhiều chuyện và rất sân si, Lê Bê La luôn xuất hiện trên màn ảnh với tạo hình đầu bù tóc rối. Cô cũng là nhân vật bị "ăn đòn" nhiều nhất phim.Trên phim "xấu cả người lẫn nết" nhưng ngoài đời Lê Bê La lại sở hữu ngoại hình và phong cách khác hoàn toàn.Sinh năm 1987, Lê Bê La trông khá trẻ trung so với tuổi thực. Hiện đã là bà mẹ 1 con nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được hình thể thon thả, săn chắc.
Lê Bê La được khán giả biết tới qua hàng loạt vai diễn trong các phim truyền hình: Cổng mặt trời, Ở lại thế gian, Hoa nắng, Người tình bí ẩn…
Năm 2011, cô đã lọt vào top 5 giải Mai Vàng cùng với vai Tùng trong Cổng mặt trời và top 3 giải HTV Awards cùng với vai Hạ Vy trong Ở lại thế gian.Năm 2011, cô đã lọt vào top 5 giải Mai Vàng cùng với vai Tùng trong Cổng mặt trời và top 3 giải HTV Awards cùng với vai Hạ Vy trong Ở lại thế gian.Năm 2013, cô nhận được giải thưởng HTV Awards cùng với vai Nguyệt trong phim Thời gian để yêu và đã vai Trà trong phim Cá cược cuộc đời.

theo Thế giới trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com