Cách mặc của Lê Giang gây tranh cãi ở tuổi U50

Nhiều khán giả cho rằng cách ăn mặc của Lê Giang có phần hơi quá đà, không phù hợp với độ tuổi.
Mới đây, diễn viên Lê Giang gây chú ý khi đăng tải trên Facebook những bức ảnh hài hước chụp trong bộ trang phục áo bà ba cách tân.


Trong ảnh, Lê Giang kéo cao chiếc quần lên đến bẹn, phô đôi chân khá lớn của mình trước ống kính. Một số ý kiến cho rằng bức ảnh cách tạo dáng này của Lê Giang có phần kém duyên. Nhưng nhiều người hâm mộ lại thích thú với sự vô tư và hài hước của cô.


Lê Giang sinh năm 1972. Hiện nay, cô đã bước sang tuổi U50 nhưng vẫn giữ phong cách sexy, nóng bỏng.


Một số lần, Lê Giang cũng bị góp ý về cách ăn mặc có phần hơi thiếu tinh tế của mình.Cách ăn mặc trang phục có phần hơi táo bạo quá khiến Hương Giang bị nhận xét là kém duyên, không phù hợp với độ tuổi.Lê Giang sinh năm 1972 tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Ngay từ tuổi 15-16 cô đã trở thành đào chính trong các gánh hát cải lương và đạt nhiều giải thưởng cao khi còn trẻ.Thế nhưng nhiều năm trở lại đây, Lê Giang lại cống hiến trong lĩnh vực hài kịch và được rất nhiều khán giả mến mộ.Lê Giang cũng là một trong số người đẹp "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ. Cô từng công khai việc chỉnh sửa mắt, mũi, kéo chân và nâng ngực tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

theo Trí Thức Trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com