GHÉ THĂM NAGOYA, CEO TATU GROUP – Á HẬU THÁI NGÂN GẶP GỠ ĐỐI TÁC NHẬT BẢN

Đầu tháng 07 vừa qua, hai đại diện của Tatu Group Việt Nam là doanh nhân Lê Thành Trung và Á hậu Thái Ngân đã có chuyến công tác dài ngày thành công tại Nhật Bản. Sang đất nước mặt trời mọc lần này, cả hai mong muốn thúc đẩy thêm sự hợp tác giữa Tatu Group Việt Nam cùng đối tác Nhật Bản và để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt siêu phẩm sắp tới.

Cùng theo dõi và đón chờ những bước đi của chặng đường đầy hứa hẹn này.

Một buổi sáng đầy nắng tại Nagoya

Đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản luôn tạo nên một niềm cảm hứng lớn với nhiều người. Nơi đây có sự hòa quyện giữa nét đẹp truyền thống được lưu giữ cẩn thận và sự năng động, chuyên nghiệp của nhịp sống thời đại. Thành phố Nagoya, thuộc tỉnh Aichi nằm ở duyên hải Thái Bình Dương, trung tâm đảo Honshu là một nơi đại diện như thế.

Đặt chân đến Nagoya vào một buổi sáng tháng 7 đầy nắng, hai đại diện của Tatu Group Việt Nam là doanh nhân Lê Thành Trung và Á hậu Thái Ngân dù đã chuẩn bị từ trước nhưng vẫn không khỏi bỡ ngỡ bởi cách đón tiếp trọng thị và ân cần của con người nơi đây.Hai đại diện của Tatu Group Việt Nam là doanh nhân Lê Thành Trung và Á hậu Thái Ngân đặt chân đến Nagoya vào một buổi sáng tháng 7 đầy nắng

Đối với người Nhật Bản thì khách hàng hay đối tác được xem như là những vị thượng khách, bởi chính những người này sẽ góp phần quan trọng tạo nên doanh thu và danh tiếng cho công việc làm ăn của họ. Lại là những vị khách từ phương xa tới, nên hai đại diện của Tatu Việt Nam càng nhận được những tình cảm trân quý và nồng hậu hơn. Cứ nhìn vào những động tác cúi gập đầu chào, hay như cử chỉ mời lên xe, những câu hỏi thăm ân cần, tất cả làm sớm quên đi mệt nhọc sau những giờ bay dài từ Việt Nam.

Sau khi được xe đón về một khách sạn địa phương để nghỉ ngơi và cất hành lý, hai đại diện của Tatu Group được chở đi tham quan một vòng thành phố Nagoya xinh đẹp. Được biết tới là một trong ba thành phố lớn nhất của Nhật Bản, thủ phủ của tỉnh Aichi có một nhịp sống vô cùng sôi động và phong phú. Ngành công nghiệp chính của Nagoya là công nghiệp ô tô, khi rất nhiều công ty sản xuất lớn của Nhật đều được đặt tại đây. Thành phố còn có nhiều cảnh quan, di tích nổi tiếng, mang đậm dấu ấn lịch sử của nước Nhật như: thành Nagoya, đền Atsuta…

Sự thiện tình cho một cộng tác mới

Trong ngày đầu tiên đến Nagoya, doanh nhân Lê Thành Trung và Á hậu Thái Ngân đặc biệt thích thú khi được ghé thăm bảo tàng có tuổi đời hơn 100 năm của chính ngài chủ tịch và cũng là nghệ nhân tại đây. Được biết trước kia, nơi này từng là một ngân hàng được xây dựng từ rất lâu đời. Nhằm thỏa mãn niềm đam mê về nghệ thuật của mình, ngài chủ tịch đã mua lại và thiết kế thành khu trưng bày những bức tranh nghệ thuật do chính tay ngài tạo nên.Doanh nhân Lê Thành Trung và Á hậu Thái Ngân đặc biệt thích thú khi được ghé thăm bảo tàng có tuổi đời hơn 100 năm

Được bày biện tỉ mỉ và cẩn thận, các hiện vật tại đây như kể lại sống động vẻ đẹp của một tâm hồn người Nhật – những người đã trải qua nhiều thăng trầm, đã chứng kiến nhiều sự kiện để có một đất nước Nhật bản nói chung và thành phố Nagoya nói riêng như hôm nay. Thấy được tận mắt, nghe được tận tai những người trong cuộc thuật lại, ta mới thêm thấu hiểu và nể phục về con người Nhật Bản.

Như để bày tỏ mối thiện tình dành cho những vị khách từ nơi xa tới, đích thân ngài chủ tịch ở đây đã thể hiện sự tài hoa của mình bằng cách tự tay tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt bằng chiếc cọ khổng lồ, khiến người theo dõi không khỏi bất ngờ và thích thú. Ông cũng đích thân dùng đến chiếc máy ảnh cổ điển trắng đen rất quý của mình để chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ khi hai đại diện của Tatu Group ghé thăm.Hai bên chụp ảnh lưu niệm trước khi khi làm việc. Đối tác Nhật thể hiện rõ tinh thần hợp tác và sự cầu thị của họ với việc đặt khách hàng ngồi vào trung tâm hàng ghế, xem họ như thượng kháchBác Nakagawa Isao (nhà nghiên cứu sản phẩm) và chủ tịch Agata Kenji (nghệ nhân – chủ sở hữu viện bảo tàng 100 tuổi) (từ phải qua)

Buổi gặp gỡ làm việc đầu tiên của hai bên bắt đầu trong một không gian riêng, ấm cúng và thân mật. Hai đại diện của Tatu Group Việt Nam có dịp tiếp xúc gần gũi với ngài Chủ tịch Agata Kenji cũng là nghệ nhân – chủ sở hữu viện bảo tàng 100 tuổi đồng thời điều hành 4 nhà máy sản xuất bê tông lớn tại đây, ngài Nakagawa Isao Nhà nghiên cứu sản phẩm cùng vợ chồng ông Kariya Atsushi - Đại diện văn phòng Tatu Group Japan.Xuyên suốt buổi trò chuyện này, hai bên đã có dịp hiểu thêm về nhau, đặc biệt là về tầm nhìn và mong muốn đem tới cái đẹp cho xã hội qua những sản phẩm mà họ cung cấp. Một loại mỹ phẩm tốt trước tiên phải là một loại mỹ phẩm an toàn với người dùng. Dẫu vẻ đẹp mang lại như thế nào đi nữa thì việc tôn giữ vẻ đẹp tự nhiên vẫn là những điều quý giá nhất.Chủ tịch Agata Kenji (nghệ nhân – chủ sở hữu viện bảo tàng 100 tuổi) trên tờ tạp chí uy tín Nhật BảnBuổi gặp gỡ ấm cúng với Á hậu Thái Ngân – Doanh nhân Lê Thành Trung– Ngài Chủ tịchAgata Kenji(nghệ nhân – chủ sở hữu viện bảo tàng 100 tuổi) – Ngài Nakagawa Isao (Nhà nghiên cứu sản phẩm) - vợ chồng ông Kariya atsushi (Đại diện văn phòng Tatu Group Japan) (Từ phải qua)

Ngồi trên nệm ghế trường kỳ cổ kính, được trò chuyện với những con người khả kính. Nghe những chia sẻ của ngài chủ tịch, của nhà nghiên cứu sản phẩm mới thấy hết được sự tinh tế và hiểu biết của những con người làm trong nghề này. Hai đại diện Tatu Việt Nam như quý trọng hơn về công việc mà họ đang làm. Còn về phần Tatu Group Việt Nam, đặt chân với đất nước Nhật Bản xa xôi, họ mong muốn tìm đến một đối tác đủ uy tín, đủ sức cung cấp những loại mỹ phẩm an toàn nhất cho thị trường trong nước. Doanh nhân Lê Thành Trung và Á hậu Thái Ngân đến với Nagoya lần này không chỉ đơn giản như một chuyến gặp mặt xã giao thông thường mà còn để chia sẻ giá trị cốt lõi mà Tatu Group Việt Nam hướng tới là mang những sản phẩm tốt nhất với sức khỏe và đẹp mãi cùng thời gian cho người phụ nữ Việt Nam.

Căn phòng ấm áp nhưng cũng đầy trang trọng cũng giống giá trị mà cuộc gặp gỡ đầu tiên này mang lại. Trong thái độ thiện tình mà cả hai bên dành cho nhau hứa hẹn là những bước đi cộng tác thành công trong tương lai.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com