Ca sỹ Hồ Việt Trung đi làm từ thiện tháng Vu Lan

Nhân tháng Vu Lan báo hiếu, Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy, Chu Bin cũng như nhiều nghệ sĩ khác đã dành thời gian phát quà tặng các gia đình khó khăn.Hôm 01/08, nhóm từ thiện Nghĩa Tình do nhà hảo tâm Chín Lộc kết hợp cùng các nghệ sĩ Hồ Việt Trung, Chu Bin và Lương Gia Huy khởi xướng đã thực hiện chuyến đi từ thiện phát cơm tự thiện cho những mảnh đời khó khăn ở các bệnh viện.

Hồ Việt Trung cho biết: “Cứ đều đặn vào ngày 1 mùng hàng tháng nhóm từ thiện Nghĩa Tình sẽ tổ chức nấu và phát cơm từ thiện. Bình quân mỗi tháng hơn 1000 suất cơm phân phát cho người nghèo, người già có hoàn cảnh khó khăn trong các bệnh viện ở Tp.HCM. Với họ, đây là việc làm xét từ tâm mình mà ra, mình là người bệnh, mình muốn đối xử như thế nào thì giúp họ như vậy”.


Được biết, Hồ Việt Trung và nhà hảo tâm Chín Lộc thân thiết hơn 10 năm nay. Thời kỳ mới bước chân vào con đường ca hát còn gặp khó khăn, Hồ Việt Trung từng phải nhờ đến sự giúp đỡ rất nhiều từ đàn chị. Cảm nhận được tấm chân tình của ông hoàng triệu view Hồ Việt Trung mà nhiều năm nay nhà hảo tâm Chín Lộc cùng nam ca sĩ luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống cũng như trong các hoạt động nghệ thuật.


Giọng ca 8X cho biết anh học cách làm của của nhiều nghệ sĩ thay vì tổ chức sinh nhật hoành tráng thì dùng số tiền đó để làm thiện nguyện. "Quê hương tôi đã phát triển nhiều nhưng cũng vẫn còn nhiều người nghèo, sống trong điều kiện thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần", anh nói.

Hoạt động thiên nguyện của ca sĩ Hồ Việt Trung có sự đồng của các nghệ sĩ: Chu Bin, Luơng Gia Huy, nghệ sĩ Cẩm Tiên, Huỳnh Nhật Đông, Cảnh Minh, người mẫu Huyền Trân, Hoàng Oanh… Hồ Việt Trung là ca sĩ có thâm niên làm nghề nhiều năm. Sau rất nhiều lần bị thất bại anh cũng đã được khán giả biết tới với ca khúc “Nô lệ tình yêu”, ” Em là của anh” được song ca cùng với ca sĩ Hồ Quang Hiếu, tên tuổi của anh cũng đã có chỗ đứng riêng ở trong lòng khán giả và gặt hái được nhiều thành công.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com