Á Hoàng Nhất Hương - phụ nữ quyến rũ nhất ở tuổi 30

SAO ONLINE - Chia sẻ về việc tuổi tác đối với cô như thế nào khi đã ngoài 30, á hoàng doanh nhân chia sẻ, đối với cô, phụ nữ ngoài 30 quyến rũ bằng tâm hồn.


Á hoàng Doanh nhân Nhất Hương

Nhất Hương nghĩ gì khi con gái 30 tuổi? Bạn có sợ điều gì khi mình 30 tuổi không?Người con gái nào rồi cũng chạm móc cái tuổi 30. Trước đây tôi từng sợ khi mình 30 tuổi vì không hình dung được khi đó trông mình thế nào! Có thay đổi nhiều không, và rồi trái ngược hoàn toàn với sự lo lắng ấy, khi 30 tuổi tôi thấy mình yêu đời , tâm hồn trẻ hóa, tôi nhìn cuộc sống màu xanh hơn là màu hồng thời trẻ. Có lẽ ở mỗi giai đoạn chúng ta sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Và rồi ở hiện tại tôi lại nghĩ mình là cô gái may mắn.

Vì sao bạn nghĩ phụ nữ 30 quyến rũ bằng tâm hồn?

30 là số tuổi rất đẹp, nó đẹp từ trong suy nghĩ, khi đó tâm hồn người con gái đang ở giai đoạn đẹp nhất của thanh xuân, đủ sự chính chắn, đủ sự kiên nhẫn, và đặc biệt là đủ sự mặn mà để cảm nhận được rằng mình đẹp nhất là khi nào và ở đâu. Sự tự tin ở cái tuổi 30 sẽ làm cho tâm hồn người phụ nữ trở nên ấm áp và nhiều nguồn năng lượng , điều này hiển nhiên trở thành vũ khí mang lại giá trị của sự quyến rủ cho một cô gái tuổi 30 mà khó có người đàn ông nào cưỡng lại. Hi không tin thì bạn cứ tham khảo ý kiến của các đấng mày râu nhé.Vậy hiện tại Nhất Hương có tự tin với tuổi của mình không?

Nhất Hương không đợi 30 tuổi mới tự tin ,mà là luôn tự tin từng ngày để trưởng thành sau những bài học quý giá mà cuộc sống đã giúp mình trải nghiệm. Ở thời điểm hiện tại Nhất Hương cảm thấy mình hạnh phúc với những gì mình đã làm , có thể nhiều người vẫn cho rằng Nhất Hương là cô gái mơ mộng và long bông, vì cô gái ấy đi làm cứ như chơi ấy. Nhưng Nhất Hương vẫn vui vẻ với những suy nghĩ ấy của mọi người , vì sự thật là như thế, luôn cho mình nhiều cơ hội để làm nhiều việc mà mình thích là phương châm sống của Nhất Hương.

Vậy ở hiện tại trong tình yêu Nhất Hương đang ở trạng thái nào?

Hiện tại à! Thì là hiện tại Nhất Hương đang ở trong trạng thái hạnh phúc nhất đời trong tình yêu đó, nói thế bạn có tin không? Hi với Nhất Hương hạnh phúc thật sự là chỉ riêng mình biết, thế nên thôi "Hương giấu cho riêng Hương biết" tình yêu là một thần dược, nó mong manh và dễ tìm thấy lắm, chỉ là tìm thấy được rồi mà bạn có biết đó là thần dược hay không, hay lại tưởng nhầm là cỏ dại. Vậy nên đừng nhìn cỏ dại mà xem nó bình thường, hãy trân trọng và yêu quý tất cả những gì mình gặp , đủ sự yêu thương và chân thành thì cỏ dại chính là thần dược.Công việc hiện tại Nhất Hương yêu thích và dành nhiều thời gian là gì?

Hiện tại công việc mà Nhất Hương dành thời gian chính là cho ra mắt đồ thiết kế mang thương hiệu riêng, đây cũng là ước mơ từ lâu của mình. Song song công việc này thì Nhất Hương cũng làm về lĩnh vực nhà hàng chuyên tổ chức sự kiện.

Bí quyết nào giúp bạn giữ được sắc và tâm hồn trẻ hoá như vậy?

Làm gì có biết quyết nào, hi chắc là do Nhất Hương hay cười và luôn giữ trong mình một tình yêu mà không bao giờ tắt ấy. Nói nghe hoành tráng không, thứ tình yêu này là từ Gia Đình mang đến cho Nhất Hương, điều này khiến cho Nhất Hương luôn cảm thấy tự tin và yêu đời. Đấy thế đấy nguồn năng lượng giúp Nhất Hương luôn vui cười dành cho đời thì dĩ nhiên đời cũng dành và luôn giữ lại thanh xuân cho Nhất Hương thôi. Đó cũng là lý do vì sao tâm hồn sữ quyến rủ hơn là nhan sắc. Thời gian thay đổi được tất cả, nhưng tâm hồn nếu giữ vững thì sẽ luôn mang đến những điều tốt đẹp và luôn tạo ra sự quyến rủ trong bạn từ tận sâu trong tâm hồn.

Cảm ơn chị rất nhiều, chúc chị sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà mình đa chọn và luôn hạnh phúc trong tình yêu!

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com