Mỹ nhân "Aquaman" tố từng bị chồng cũ bóp cổ và đẩy xuống sàn nhà

Amber Heard kể đã từng bị Johnny Depp bóp cổ và đẩy xuống sàn nhà. Mỹ nhân "Aquaman" khẳng định chồng cũ còn hét lên "tôi sẽ giết cô".

Hôm 11/4, tờ Hollywood Reporter đưa tin diễn viên Amber Heard đã gửi một bản tường trình tới tòa án bang Virginia (Mỹ), kể chi tiết những lần cô bị Johnny Depp bạo hành, đồng thời yêu cầu tòa hủy đơn kiện trước đó của chồng cũ dành cho cô.

Heard thuật lại khi cô nói muốn rời xa Depp vào tháng 12/2015, chồng cũ đã hét lên những câu đại loại là "tôi sẽ giết cô" và bóp cổ, đẩy cô xuống sàn nhà. Theo lời sao Aquaman, chồng cũ còn trộn máu và dầu rồi viết thành lời nhắn nhủ cho cô trên tường.


Amber Heard khẳng định chồng cũ từng bóp cổ và đẩy cô xuống sàn nhà.

"Tôi lo lắng khi Depp luôn say xỉn và không hề ý thức được hậu quả bản thân anh ta gây ra. Depp thực sự có thể giết chết tôi", Heard viết.

Nguồn tin cho biết Eric George, luật sư riêng của Heard, là người thay cô gửi bản tường trình này lên tòa án Virginia. Người này khẳng định vụ việc giữa vợ chồng Heard xảy ra tại Los Angeles nên tòa án California mới có quyền xét xử.

Trước đó, hồi đầu tháng 3, tài tử Cướp biển vùng Caribbean đâm đơn kiện vợ cũ tội phỉ báng, đòi bồi thường tới 50 triệu USD. Trong đơn, Depp mô tả việc Heard tố anh bạo hành gia đình là "trò lừa bịp tinh vi để giúp cô thăng tiến trong sự nghiệp".

Chưa hết, theo The Blast, Depp còn tố vợ cũ đã dan díu với tỷ phú công nghệ Elon Musk khi anh và Heard chỉ mới cưới nhau chưa đầy một tháng. Nguồn tin nói thêm tài tử Cướp biển vùng Caribbean có đầy đủ bằng chứng trong chuyện này.


Vụ ly hôn ồn ào của hai ngôi sao Hollywood vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Depp và Heard gặp nhau trên phim trường The Rum Diary (2011). Họ kết hôn vào tháng 2/2015. Heard đâm đơn ly dị vào năm 2016 và cuộc ly hôn được hoàn tất vào năm 2017. Đến nay, những ồn ào xung quanh mối quan hệ của hai ngôi sao vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com