Angelina Jolie, Brad Pitt chính thức thành người độc thân

Cặp siêu sao Angelina Jolie và Brad Pitt được tòa án khôi phục tình trạng độc thân. Họ đang trong giai đoạn hoàn tất các thủ tục chia tài sản và quyền nuôi con.

Theo People, Angelina Jolie và Brad Pitt được tòa án khôi phục tình trạng độc thân. Trước đó, ngày 12/4, cặp sao Hollywood đã đề nghị yêu cầu này lên tòa nhằm nhanh chóng hoàn tất các thủ tục ly hôn sau gần 3 năm căng thẳng.

Tài tử 55 tuổi được cho là rất phấn khích trước quyết định này. Anh và vợ cũ đã mong chờ tới ngày này để không còn dính líu tới nhau và sẵn sàng xây dựng một tổ ấm mới trong tương lai. Dù vậy, họ vẫn sẽ sắp xếp thời gian bên cạnh và chăm sóc các con chung. 


Angelina Jolie và Brad Pitt đã không còn là vợ chồng về mặt giấy tờ pháp lý.

Hồi tháng 3, The Blast đưa tin cặp diễn viên Ông bà Smith cảm thấy mệt mỏi vì chưa thỏa thuận xong các điều khoản ly hôn. "Cả hai muốn có cuộc sống riêng của mình. Họ không muốn bị ràng buộc nhau nữa. Pitt và Jolie vội vã chia tay không phải do một trong hai có người mới, mà vì họ cần thời gian dịu lòng để có cuộc sống mới", nguồn tin tiết lộ.

Trong thời gian đó, cặp Brangelina liên tục được nhìn thấy xuất hiện cùng nhau. Vì điều này, người hâm mộ lầm tưởng rằng Pitt và Jolie quay về bên nhau nhưng thực chất là gặp để thỏa thuận vụ ly hôn.

Angelina Jolie và Brad Pitt đính hôn vào tháng 4/2012 và kết hôn vào ngày 23/8/2014 tại Pháp. Suốt 9 năm bên nhau, Brangelina là biểu tượng của sự thành công và hạnh phúc tại Hollywood.

Cuộc hôn nhân này kết thúc vào tháng 6/2016. Từ lúc đó đến nay, cặp siêu sao Hollywood luôn có những căng thẳng xung quanh việc giành quyền nuôi Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox - Vivienne.

Đỉnh điểm là vào năm ngoái, Jolie đệ đơn lên tòa tố chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con. Về phía Pitt, anh nhấn mạnh rằng đã chi hơn 9 triệu USD để Jolie mua nhà và thanh toán các hóa đơn chi tiêu của bọn trẻ.


Angelina Jolie và 4 con đến dự buổi ra mắt phim Dumbo hồi tháng 3.

Hậu chia tay, sao Maleficent tập trung đóng phim và làm từ thiện. Thỉnh thoảng cô được bắt gặp dẫn các con đi chơi. Trong khi đó chồng cũ Brad Pitt từng bị đồn hẹn hò nữ đồng nghiệp Charlize Theron, 43 tuổi.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com