Kelly la hét, khóc nức nở khi nói về cáo buộc quấy rối tình dục

Danh ca R. Kelly không ngừng la hét và khóc nức nở trong lúc phủ nhận cáo buộc quấy rối tình dục trên kênh truyền hình CBS.
Danh ca R. Kelly vừa có cuộc phỏng vấn trong chương trình CBS This Morning xoay quanh cáo buộc quấy rối tình dục chấn động dư luận thời gian qua. Trước máy quay, giọng ca I Believe I Can Fly không giữ được bình tĩnh khi liên tục hét lớn, bật khóc nức nở.

Ngôi sao người Mỹ khẳng định ông đã bị một nhóm người rắp tâm hãm hại trong chuyện này nhưng không tiết lộ danh tính họ là ai.


R. Kelly không giữ được bình tĩnh khi bật khóc và la hét trên sóng truyền hình.

Sau đó, Kelly đột ngột cắt ngang lời MC Gayle King và quát lên: "Ai muốn nghĩ sao cũng được. Ghét hay thích tôi đều được. Nhưng làm ơn hãy suy nghĩ thấu đáo vì tôi không làm điều này, chúng thật sự ngu ngốc và tồi tệ".

Ông gục xuống khóc nức nở, "Dừng lại đi. Bỏ cuộc đi. Tôi không làm chuyện này. Đây không phải là tôi. Tôi đang chiến đấu cho cuộc sống của mình".

Ca sĩ 52 tuổi còn trách mọi người đang cố bới móc lại quá khứ và khiến ông gặp nguy hiểm. Điều đó là không công bằng theo lời danh ca người Mỹ.

Trước đó hôm 22/2, R. Kelly chính thức bị tòa án ở Chicago truy tố về 10 tội lạm dụng tình dục nghiêm trọng đối với 4 nạn nhân, trong đó có 3 người là trẻ vị thành niên khi hành vi phạm tội xảy ra.

Tuy nhiên, thẩm phán John Lyke Jr. đã đưa ra mức tiền bảo lãnh 1 triệu USD cho R. Kelly (tương đương 250.000 USD cho mỗi bản cáo trạng, tương ứng với 4 người phụ nữ trong vụ kiện). Song, ông chỉ phải đóng 10% trong tổng số tiền này là 100 nghìn USD rồi nhanh chóng được thả ra ngoài. 


R. Kelly đã được tại ngoại kể từ ngày 25/2.

Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ I Believe I Can Fly dính cáo buộc quấy rối tình dục. Trong hơn 20 năm qua, R. Kelly có vô số lần bị kiện bởi nhiều phụ nữ, về tội quan hệ tình dục với họ khi họ còn ở tuổi vị thành niên.

Năm 2008, Kelly bị kết 14 tội danh khiêu dâm trẻ em sau khi bị lộ băng sex với trẻ vị thành niên vào năm 2002.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com