Bạn thân Kylie Jenner tuyên bố không có 'quan hệ thể xác' với anh rể

Lên tiếng trên truyền hình, Jordyn Woods tuyên bố chuyện giữa cô và Tristan Thompson chỉ là một nụ hôn bất ngờ và cô không phải kẻ "phá vỡ gia đình" của Khloe Kardashian.

Hôm 1/3, Jordyn Woods lần đầu lên tiếng về tin đồn "ngoại tình với anh rể Kylie Jenner" trong chương trình truyền hình phát qua mạng Red Table Talk của nhà sản xuất Pinkett Smith, vợ nam diễn viên Will Smith.

Pinkett Smith cho biết Woods thân quen với gia đình cô từ khi mới sinh ra và được chính cậu con trai Jaden Smith giới thiệu với Kylie Jenner khi các cô gái mới 13 tuổi. Trong chương trình, Will Smith cũng gọi điện qua Facetime đến, khuyên Woods hãy nói lên sự thật.


Jordyn Woods và Pinkett Smith trong chương trình Red Table Talk. Ảnh: Gossip On This.

"Có một gia đình cảm thấy bị cô phản bội", Pinkett mở lời, "Cô muốn cho cháu cơ hội nói sự thật và cô muốn cháu nói trước ống kính".

Vẻ mặt xúc động, Woods kể lại rằng vào ngày 17/2, cô đi ăn tối và đi bar với bạn bè, sau đó có một bữa tiệc vào đêm muộn. Điều cô không ngờ tới là bữa tiệc được tổ chức ở nhà Tristan Thompson, bạn trai hiện tại của Khloe Kardashian và là bố của cô con gái True.

"Khi biết điều đó, tôi nghĩ cũng tốt thôi vì đó là môi trường an toàn. Nhà của người quen thì còn tốt hơn nhà của người lạ", Woods nói, "Nhưng tôi không ngờ rằng đó chính là sai lầm đầu tiên của mình. Tôi không hề nghĩ đến cảm giác của Khloe, khi tôi tiệc tùng ở nhà bạn trai cô ấy. Đáng ra tôi phải về nhà. Đáng ra tôi không nên đến đó".

Woods kể tiếp, không có gì nghiêm trọng xảy ra trong bữa tiệc đêm. Cô và Thompson không hề tiếp xúc với nhau theo cách gợi dục: "Không nhảy gợi dục, không ôm ấp, không ngồi lên người nhau, không bỏ trốn vào phòng ngủ hay phòng khách. Chúng tôi chỉ ở trong nhóm đông và vui chơi".


Jordyn Woods xúc động khi kể về sự việc. Ảnh: Gossip On This.

Mặc dù vậy, chuyện xảy ra là vào buổi sáng khi Woods sắp ra về. Bạn thân của Jenner lưu ý, cô thức dậy vào 6h tại ngôi nhà đó nhưng đó là chuyện hoàn toàn bình thường. Cô đã vô số lần đi tiệc và cũng ở lại đến sáng.

Khi cô tuyên bố ra về thì Thompson đề nghị cô ở lại chơi thêm. "Anh ta nói: Cô ổn chứ. Ở lại đi, vui mà. Còn tôi nói tôi phải đi, vì tôi có xe và tài xế đang chờ ở ngoài", Woods kể và khóc, "Đó là khi câu chuyện trở nên kỳ quặc". Đó là Thompson tiến đến và hôn cô.

"Trên đường tôi đi ra khỏi nhà, anh ta đã hôn tôi. Nhưng là một nụ hôn không có đam mê, không hôn sâu, không va chạm thể xác, chỉ hôn thôi", Woods thừa nhận.

Nhưng cô nghĩ cả hai đều không sai và đổ lỗi cho rượu. "Đáng ra không nên nói thế này, nhưng tôi đã tự cho phép bản thân mình đến đó. Tôi chưa bao giờ say đến mức không nhớ gì. Tôi không bị mất trí nhớ. Nhưng rượu đã gây ảnh hưởng. Tôi say nhưng không xỉn và biết mình đang ở đâu".

Sau đó Woods đổ lỗi "khi say người ta thường hành động ngu ngốc hoặc bị bắt gặp". Nhưng cô phủ nhận có quan hệ thể xác với Thompson sau nụ hôn đó. Cô cho biết mình "không bao giờ để chuyện đó xảy ra". Cô sẵn sàng thử với máy nói dối để chứng minh.


Jordyn Woods tuyên bố cô không phải lý do tan vỡ của Khloe Kardashian và Tristan Thompson. Ảnh: US Weekly.

Sau sự việc, Woods về nhà và nói chuyện với Kylie Jenner cũng như Khloe Kardashian. Cô không dám thừa nhận có nụ hôn, mà chỉ kể rằng mình đi tiệc tùng ở nhà riêng của Thompson. Cô cho biết mình "cố gắng bảo vệ trái tim Khloe".

Sau đó, Woods tuyên bố: "Tôi không phải lý do khiến Tristan và Khloe chia tay. Vụ việc đó khiến cô ấy thấy khó khăn hơn khi ở bên anh ta, tôi hiểu điều đó, nhưng tôi không phải là lý do".

Mặc dù vậy, một nguồn tin nói với People rằng gia đình Kardashian rất "giận dữ" về việc Woods nói về gia đình này trên sóng truyền hình. Theo nguồn tin của tờ tạp chí, khi chơi thân và sống chung nhà với Kylie Jenner, Woods đã ký hợp đồng không tiết lộ về gia đình này. Vì vậy, những gì cô nói trong chương trình Red Table Talk là vi phạm nguyên tắc.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com