Dàn mỹ nam trẻ đẹp hội ngộ trên sân khấu 'Love Stories'

SAO ONLINE - Buổi ghi hình Love Stories do Dương Đình Trí tổ chức vừa diễn ra cách đây ít ngày. Đông đảo ngôi sao hàng đầu làng nhạc có cơ hội chứng kiến màn tái hợp của bộ đôi Thanh Ngân, Dương Đình Trí sau 5 năm.


Cảm giác vẫn như những ngày đầu "rung cảm" cùng Thanh Ngân trên sân khấu, Dương Đình Trí dành sự quan tâm đặc biệt cho người bạn thân sau 5 năm xa cách. 5 năm qua, cặp đôi làng nhạc lặng lẽ rời xa nhau không hợp tác chung. Từng có tin đồn họ đám cưới rồi ly hôn, song cả hai lần đầu phủ nhận. Trên sân khấu chương trình, lần đầu tiên Thanh Ngân làm cô dâu của Dương Đình Trí.Dương Đình Trí tâm sự, duyên số là do trời định. Anh và Thanh Ngân quý mến như người một nhà, thường tâm sự mỗi đêm song chuyện riêng không muốn chia sẻ quá nhiều trên báo giới. 5 năm quá, nhiều tin nhắn hỏi thăm về cuộc sống cặp đôi, song Dương Đình Trí và Thanh Ngân nhất định im lặng.

"Chúng tôi thường trò chuyện cùng nhau qua điện thoại giữa đêm khuya. Sau khi đi diễn về mới có thời gian. Tôi hiểu Thanh Ngân, là người gần gũi, sống tình cảm và rất có trách nhiệm với gia đình. Còn giữa chúng tôi có gì hay không, xin phép không chia sẻ lúc này. Cả hai mới vừa trở lại sau 5 năm hiểu lầm, nên không muốn thêm một lần đứt gánh giữa đường. Kể cả khi  chỉ là tình nhân trên sân khấu, tôi vẫn mong tình cảm này trọn vẹn" - anh nói.

Trong Love Stories còn có sự kết hợp của nhiều tên tuổi làng giải trí. Đây là những nghệ sĩ gắn bó với Bước chân hai thế hệ do Dương Đình Trí khởi xướng trong 10 năm qua: NSƯT Trương Minh Quốc Thái (Chờ Đông), DVĐA Thanh Thức (Hoài Cổ), DVĐA Huỳnh Đông (Kẻ Yêu Thầm), Ca sĩ Nam Cường (Tình Phiêu Lãng), Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa (Tình Đẹp Như Mơ), Ca sĩ Phan Ngọc Luân (Nỗi Đau Thấu Trời), Ca sĩ Anh Tài (Để Quên Con Tim), Ca sĩ Triệu Long (Còn Chút Gì Để Nhớ), Ca sĩ Lee Thiên Bảo (Giấc Mơ Hạnh Phúc), Ca sĩ Henry Phạm (Và Tôi Cũng Yêu Em), Biên đạo múa Lê Việt (Giọt Nắng Bên Thềm), MC Á hậu Ái Châu - Tấn Hưng. Đặc biệt với sự góp mặt đặc biệt của NSND Lệ Thủy.


MC Tấn Hưng - Á hậu Ái Châu


Nam Cường - Dương Hiếu Nghĩa


Quốc Thái


Thanh Thức


Huỳnh Đông


Triệu Long

Love Stories phát hành trên Youtube Bước chăn hai thế hệ vào quý 2/2019.


Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com